เกม อีสปอร์ต ที่น่าสนใจ 789bet

เกม อีสปอร์ต

รู้จักกับกีฬา esport การแข่งขันกีฬาออนไลน์รูปแบบใหม่ เกม อีสปอร์ต แนะนำการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตที่ทุกคนให้ความสนใจและมีผู้เข้าเล่นและเข้าเดิมพันมากที่สุดความแปลกใหม่และความน่าตื่นตาตื่นใจของ kerry Sport ที่ได้รับการจับตามองจากนักกีฬาอย่างมากมาย มีรูปแบบการแข่งขันและรูปแบบเกม esport หลากหลายประเภทและมี Tournament ที่จัดการแข่งขันเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย 

สารบัญ 

เกม อีสปอร์ต ที่น่าสนใจ 

กีฬาอีสปอร์ตนั้นเป็นการแข่งขันกีฬาโดยใช้เกมในการแข่งขัน ได้รับความนิยมจากผู้เล่นเป็นอย่างมากและมีผู้สนใจเข้าแข่งขันกีฬา esport เพิ่มขึ้นในทุกๆปี ถ้าพูดถึงกีฬาอีสปอร์ตแล้วคงหนีไม่พ้นการเดิมพัน esportการเดินทางจากกีฬา esport มีลักษณะคล้ายกับการเดิมพันเกมส์กีฬาทั่วไปและจะมีความพิเศษที่แตกต่างออกไปในบางส่วน 

แนะนำเกมกีฬา esport ที่มีความน่าสนใจและได้รับความสนใจจากผู้เล่นและนักเดิมพันมากที่สุด

PUBG เกม อีสปอร์ต

PUBG หรือ Player Unknown’s Battlegrounds เกมการแข่งขันแนว Battle Survival ที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2017 โดยได้รับแนวคิดและการพัฒนารูปแบบเกมมาจากภาพยนตร์ชื่อดังจึงทำให้เมื่อเปิดตัวครั้งแรกเกมพับจีได้รับความนิยมและมีกระแสตอบรับจากผู้เล่นอย่างมากมายด้วยรูปแบบเกมที่มีความแตกต่างและมีความแปลกใหม่ 

ด้วยกระแสความนิยมและความสนุกตื่นเต้นของเกมพับจีจึงทำให้เกมพับจีก้าวเข้ามาเป็นเกม esport ที่มีความน่าสนใจและมีส่วนในการแข่งขันที่หลากหลายจนได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั่วโลก 

เกมพับจีเป็นเกม E Sport ที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นเป็นอย่างมากอีกทั้งยังมีแฟนแฟนที่ติดตามเกมพับจีมาอย่างยาวนานจึงทำให้เกมพับจีนั้นเป็นเกมแข่งขันที่มี Tournament หลากหลายและได้รับความสนใจในการเดิมพันจากนักเดิมพันเป็นอย่างมาก ช่วยแมทการแข่งขันพับจีที่จะแข่งขันขึ้นในทั่วโลกจึงทำให้เกมพับจีนั้นเป็นเกมที่มีตารางการเดิมพันอยู่ตลอดเวลา รูปแบบการเดิมพันกับเกมพับจี 

 • เดิมพันทายผลแบบ Money Line
 • เดิมพันผู้ชนะ
 • เดิมพันแบบอื่น ๆ

FIFA เกมอีสปอร์ต

เกมฟีฟ่า หรือ  FIFA Online 4 เกมในเครือของบริษัท EA รูปแบบเกมการแข่งขันประเภทกีฬาที่ได้รับความสนใจและความชื่นชอบจากผู้ที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก อีช้างใครคือผู้พัฒนาเกม บริษัท EA นั้น เป็นบริษัทที่มีมาตรฐานในการพัฒนาเกมและมีคุณภาพจนได้รับความนิยมจากผู้เล่นมาอย่างยาวนาน 

จึงทำให้เกมฟีฟ่า 4 เป็นเกมที่มีคุณภาพและได้รับความไว้วางใจในการเล่นกับเกมฟีฟ่าเป็นอย่างมากจนกลายเป็นกีฬา esport ประเภทกีฬาที่มีผู้เล่นและผู้เดิมพันสูงที่สุด 

เกมฟีฟ่าเป็นเกมกีฬาที่มีผู้เล่นและสปอนเซอร์ให้ความสนใจมากที่สุด  เป็นเกมที่มี Tournament ออนไลน์จัดแข่งขันอยู่อย่างบ่อยครั้ง นอกจากนี้เกมฟีฟ่ายังเป็นเกมที่เข้าใจได้ง่ายหากจะเทียบกับเกม esport อื่นๆ เพราะมีกติกาการเล่นที่คล้ายกับเกมฟุตบอล โดยผู้ที่มีความรู้หรือผู้ที่เคยเล่นเกมฟุตบอลสามารถดูและเล่นเกม FIFA ได้ทันที ทำให้เกม FIFA Online นั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นมากที่สุดในประเภทเกมกีฬา 

พนันอีสปอร์ตของเกม FIFA Online 4 ได้ดังนี้

 • เดิมพันทายผลแบบ Money Line
 • เดิมพันผู้ชนะ
 • Specials

LoL เกมอีสปอร์ต

หรือ League of Legends เกม esport ประเภท moba จากต้นสังกัด Riot Game เกม League of Legends เป็นเกม esport ระดับคลาสสิคที่เปิดตัวมาอย่างยาวนานมากกว่า 10 ปีแต่ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบของเกมให้สามารถใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน ได้ในปี 2020 และได้รับความนิยมจากผู้เล่นหน้าใหม่และผู้เล่นเดิมเป็นอย่างมาก 

เกม LoL มีรูปแบบการเล่นหลักก็คือจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีม ประกอบไปด้วยผู้เล่นทีมละ 5 คนที่จะต้องเลือกตัวละครในตัวละครเพื่อต่อสู้และโจมตีป้อมปราการของผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามและปกป้องป้อมปราการของฝ่ายตัวเอง  เล่นเกม esport ที่ต้องใช้กลยุทธ์ในการวางแผน และใช้ความสามัคคีและการทำงานเป็นทีมที่ดี เพราะในตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความสามารถแตกต่างกันไป และในระหว่างแมตซ์สามารถทำอย่างอื่นร่วมไปด้วยก็ได้ เช่น ฆ่าตัวละครของฝ่ายตรงข้าม ทำลายสิ่งก่อสร้างต่างๆ

การเดิมพันอีสปอร์ตของเกม League of Legends ก็จะแตกต่างกันออกไปตามแต่เว็บพนันออนไลน์นั้น ๆ จะกำหนด แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะมีให้เดิมพัน ดังนี้

 • เดิมพันแบบ Money Line
 • คะแนนรวมของทีม
 • พาร์เลย์แบบผสม
 • ทายผลผู้ชนะเลิศ
 • Specials
 • แผนที่ 1
 • แผนที่ 2
 • แผนที่ 3

789bet แนะนำบทความดีๆ

ข้อดีข้อสียเว็บพนัน-2

สรุป พนันกีฬา e-sport 

รูปแบบเกมส์การเดิมพันกับกีฬาอีสปอร์ตนั้นได้รับความนิยมและกระแสตอบรับ จากผู้เล่นและนัดเริ่มเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆดูรูปแบบของเกม esport ที่มีออกมาให้เลือกเล่นแล้วเลือกเดิมพันอย่างหลากหลายจนทำให้เกิดกระแสความนิยมกับการเดิมพันกีฬาอีสปอร์ต เว็บ 789 รองรับบริการทุกการเดิมพันกับเกมกีฬาอีสปอร์ต ให้เลือกเดิมพันกับกีฬา esport ได้ครบทุกประเภทครบทุก Tournament เดิมพันง่ายๆไม่มีข้อจำกัด สร้างรายได้จากการเล่นเกมที่คุณชื่นชอบในทุกๆเกม esport