กีฬาตกปลา จากงานอดิเรกสู่กีฬายอดฮิต – 789betting

เกมตกปลา - 789betting

เมื่อพูดถึงการ“การตกปลา” 789betting เชื่อว่าหลายคนคงเข้าใจว่า เป็นเพียงกิจกรรมงานอดิเรก ที่มักนิยมทำกันในช่วงวันหยุด เป็นกิจกรรมสบายๆที่มักนิยมทำกันเมื่อมีออกอยากไปปิกนิค กางเต้น หรืออาจจะนึกถึงการออกไป ตกปลา จับปลา เพื่อประกอบอาชีพ

สารบัญ

กีฬาตกปลาในประเทศไทย

มีคนจำนวนไม่น้อยเลบที่อาจยังไม่ทราบว่า การตกปลานั้นถือเป็นกีฬาด้วย ถึงแม้ว่าในช่วงแรกกีฬาตกปลาในประเทศไทยนั้นจะถูกคัดค้าน และถกเถียงกันของประชาชนว่าเหมาะสมหรือไม่ เพราะเมืองไทยเป็นเมืองพุทธ แต่ในท้ายที่สุดทางการกีฬาแห่งประเทศไทยก็ได้ยอมรับและบรรจุ การตกปลา เป็นกีฬาชนิดหนึ่ง และมีผลมาตั้งแต่ปี 2529 เป็นต้นมา

การแข่งตกปลาในประเทศไทยเกิดขึ้นอย่างมากมาย เช่น ภูเก็ต สปอร์ตฟิชชิ่ง ทัวร์นาเมนต์ ที่ภูเก็ต , อ่าวนางฟิชชิ่งเกมส์ ที่กระบี่ และทัวร์นาเมนต์อื่นๆอีกมากมาย ก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ

แนะนำบทความดีๆจาก 789betting

กีฬาตกปลาในต่างประเทศ

การตกปลาในต่างประเทศเป็นกีฬษกลางแจ้งที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นเป็นอย่างมาก จนมีการจัดการแข่งขันกีฬาตกปลาระดับโลกขึ้น ซึ่งในทุกๆปีก็จะได้รับความสนใจจากนักกีฬาตกปลา และผู้ที่ชื่นชอบการตกปลา เป็นจำนวนมากในทุกๆปี เช่น Jimmy Johnson’s National Championship Fishing ในฟลอริด้าที่มีเซเลปบิตี้ด้านการตกปลาเข้าร่วมการแข่งขันกันอย่างคับคั่ง หรือว่าจะเป็นทัวร์นาเม้นต์สำหรับนักตกปลาหน้าใหม่อย่าง Treasure Coast Bonita Blast ที่ Port Salerno ก็มีนักกีฬาให้ความสนใจอย่างเนื่องแน่น

เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นเกมส์กีฬา ความเข้มงวดเรื่องกติกากีฬาตกปลา จึงเป็นสิ่งที่ผู้เข้าแข่งขันต้องเรียนรู้และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

การตกปลา นั้น ไม่ได้อาศัยแค่ฝีมืออย่างเดียว แต่ยังต้องอาศัยความอดทน ทั้งในการรอให้ปลามากินเบ็ด ถึงแม้ว่าคุณจะหาทริคเล็กๆน้อยๆในการตกปลาชนิดต่างๆได้ แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะสามารถตกปลาชนิดนั้นได้100%  

กล่าวคือ การตกปลานั้นไม่มีทฤษฎีที่ตายตัว ต้องอาศัยทักษะการตกปลา ความอดทน และต้องใช้ดวงประกอบด้วย ผู้เล่นไม่สามารถคาดเดาได้ว่าในการตกปลาแต่ละครั้งจะได้ปลาอะไรขึ้นมา แต่ด้วยความที่การตกปลาเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้นั้น จึงทำให้เป็นกีฬาที่มีเสน่ห์ ทั้งสนุกและน่าตื่นเต้น 

ในปัจจุบันกิจกรรมการตกปลา เป็นกิจกรรมที่สามารถทำได้มากๆ เพราะผู้ตกปลา สามารถหาอุปกรณ์ตกปลาได้ตามร้านขายอุปกรณ์ตกปลา หรือห้างสรรพสินค้าที่สามารถหาซื้อได้อยากได้สะดวกและง่ายดาย 

อีกทั้งวิธีการใช้งาน วิธีการตกปลา และรีวิวการตกปลา หรือรีวิวอุปกรณ์การตกปลานั้น ทั้งบทความ ภาพและวีดีโอก็สามารถหาชมได้ง่ายผ่านอินเตอร์เน็ต 

เกมสำหรับคนชอบตกปลา จาก 789betting 

เกมตกปลา Let’s Fishing Field ทุ่งรักนักตกปลา เกมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกปลา แต่ไม่มีเวลา เกมออนไลน์ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การตกปลาออนไลน์ ที่สมจริงเสมือนกันคุณได้ไปตกปลาในสถานที่จริง ทั้งสนุกและลุ้นไปกับปลาที่จะได้ พร้อมทั้งยังสามารถสร้างรายได้จากการตกปลาอีกด้วย