ตำรารวย แชร์ลิงค์รับทรัพย์ ในSocial Media เวลาไหนดีที่สุด

อยากแชร์ลิงค์รับทรัพย์ให้รวยทำอย่างไร? เช็กเวลาให้ดีก่อนโพสต์ โพสต์เวลาไหนดีให้มีคนสนใจเยอะ 

จะแชร์ลิงค์รับทรัพย์ใน Social Media ให้เพื่อนทั้งที จะมาโพสต์สุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้ เพราะถ้าเราเลือกลงเวลาดี แน่นอนว่าโพสต์ของเราก็จะมีคนเห็นเยอะ มีเพื่อนมาสนใจเยอะขึ้นด้วย วันนี้ 789betting เอาตำราการโพสต์ Social Media ทุกแพลตฟอร์มทั้ง Facebook YouTube IG โพสต์เวลาไหนดี ถึงจะรวย

สารบัญ

ลิงค์รับทรัพย์ คือ 

ลักษณะการทำการตลาดรูปแบบหนึ่งในการหาลูกค้า โดยที่จะเปิดโอกาสให้กับสมาชิกหรือผู้ที่สนใจ และต้องการหารายได้ในเวลาว่าง โดยมีผลตอบแทนคือค่าคอมมิชชั่นจากการแชร์ลิงค์ เพียงแค่คุณสมัครสมาชิกเว็บไซต์ 789betting แล้วแนะนำเพื่อนแบบปากต่อปากหรือแชร์ลิงค์เพื่อนมาสมัคร โดยไม่จำกัดว่าเพื่อนของคุณจะเป็นใคร เพศไหน หรืออายุเท่าไหร่ เพราะทุกคนสามารถรวยได้หากคุณขยันอดทนและมีความสม่ำเสมอ  คุณก็จะมีเงินเข้าบัญชีในทุกๆวัน

FACEBOOK 

แพลต์ฟอร์มออนไลน์ยอดนิยมของคนทั่วโลก อย่าง เฟสบุ๊ค มีคนใช้งานมากที่สุดถึงสองพันล้านราย เพราะ Facebook เป็นโซเชียลมีเดียที่คนมีการใช้งานและเข้าถึงได้ง่ายที่สุด โดยอัลกอริทึมของ Facebook จะพัฒนาและอัปเดตตลอดเวลา ถ้าผู้ชมมี “ความเชื่อมโยง” ตรงกับเนื้อหาหรือกลุ่มเป้าหมาย ก็จะเกิด Engagement เพิ่มขึ้น

วันและเวลาที่ดีที่สุดในการแชร์ลิงค์รับทรัพย์ Facebook : วันพุธ เวลา 11.00 และ 13.00-14.00 น.

เวลาที่ดีที่สุด: วันพุธ

ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การแชร์ลิงค์รับทรัพย์ : 17.00-22.00 น. ของทุกวัน

ช่วงเวลาที่ไม่เหมาะแก่การแชร์ลิงค์รับทรัพย์ : 22.00-07.00 น. ของทุกวัน

 

INSTAGRAM

อีกหนึ่งแพลตฟอร์มสุดฮิต มีฟีเจอร์เด็ด อีกเพียบ ยุคนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักหรือ ที่ไม่เล่น IG เพราะนอกจากจะเป็นแพลตฟอร์มที่คอยอัปเดตเรื่องราวของเราแล้ว ยังเป็นอีกช่องทางที่ช่วยหารายได้ของใครหลายคนอีกด้วย ด้วยฟีเจอร์ยอดนิยมอย่าง IG Story ที่ง่ายต่อการโพสต์ และเชื่อมต่อได้ตลอดเวลา ทำให้ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย 

วันและเวลาที่ดีที่สุดในการแชร์ลิงค์รับทรัพย์ INSTAGRAM : วันพุธ เวลา 11.00 และ 13.00-14.00 น.

เวลาที่ดีที่สุด: วันพุธ

ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การแชร์ลิงค์รับทรัพย์ : 11.00-12.00 น.และ 17.00-19.00 ของทุกวัน

ช่วงเวลาที่ไม่เหมาะแก่การแชร์ลิงค์รับทรัพย์ : 22.00-07.00 น. ของทุกวัน

 

Twitter

แพลตฟอร์มเจ้านกสีฟ้าอย่าง Twitter ที่มีคนใช้ทวิตเตอร์เฉลี่ยสูงถึง 500 ล้านทวีตต่อวัน ถือเป็นช่องทางที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพียงแต่ต้องอาศัยทักษาะความเร็วและทันต่อเหตุการ ในช่วงนั้นๆ โดยพฤติกรรมของผู้ใช้ ทวิตเตอร์ มักจะเข้าใช้งานช่วงเช้าเพื่ออัปเดตข่าวสาร แน่นอนว่า Twitter เป็นแพลตฟอร์มที่รับรู้ข่าวสารได้เร็วกว่าแพลตฟอร์มอื่น ดังนั้นต้องคิดคอนเท้นให้ไว น่าสนใจ และทันต่อเหตุการอยู่เสมอ 

วันและเวลาที่ดีที่สุดในการแชร์ลิงค์รับทรัพย์ Twitter : ทุกวันจันท์-อาทิตย์ 09.00 น. เป็นต้นไป

เวลาที่ดีที่สุด: ทุกวันจันท์-อาทิตย์

ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การแชร์ลิงค์รับทรัพย์ : ทุกวันจันท์-อาทิตย์ 09.00 น. เป็นต้นไป

ช่วงเวลาที่ไม่เหมาะแก่การแชร์ลิงค์รับทรัพย์ : ทุกวันจันท์-อาทิตย์ 00.00-08.00 น.

 

YouTube

แพลตฟอร์มวิดีโอที่ใหญ่ที่สุด บอกเลยว่าการโพสต์ที่ดี คือ โพสต์ที่สม่ำเสมอ! เป็นแพลตฟอร์มที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย ช่องทางที่เหมาะกับการรีวิว, การแนะนำ หรือการสอน เป็นอย่างมาก เวลาในการลงคลิปใน ยูปทูปนั้น YouTubeไม่ได้จำเป็นต้องโพสต์เป็นเวลาที่ชัดเป๊ะ แต่ต้องไม่ทิ้งระยะเวลาในการโพสต์นานเกินไป ควรโพสต์อย่างสม่ำเสมอเพื่อเพิ่มยอดผู้ชมและเพื่อความน่าเชื่อถือ

เวลาที่ดีที่สุด : ตั้งแต่ 10.00-11.00 น.และ17.00-19.00น.

วันที่ดีที่สุด : วันพฤหัสบดีและวันศุกร์

ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การโพสต์ : วันจันทร์ถึงวันศุกร์ 12.00-16.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 09.00-11.00 น.

ลิงค์รับทรัพย์

แชร์ลิงค์รับทรัพย์ ในSocial Media เวลาไหนดีที่สุด

เทคนิคที่จะช่วยให้คุณไม่ปวดหัวและสามารถวางแผนการ แชร์ลิงให้เพื่อของคุณได้เป็นอย่งมาก ไม่ต้องมาคิดว่าส่งแชร์ให้เพื่อนเวลาไหน แล้วเพื่อนจะอ่านเยอะ ถือว่าเป็นตำราที่มีประโยชน์มากๆ

แนะนำบทความดีๆจาก789betting