Let’s Fishing Field ทุ่งรักนักตกปลา เกมตกปลา แนะนำและรีวิว เกมฮิต

Mobile

มาเล่นเกมตกปลาบนมือถือกัน

หากพูดถึงกิจกรรมยามว่างที่ได้ใกล้ชิดกับ ธรรมชาติ อีกทั้งยังสนุก เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องนึกถึงการตกปลา กิจกรรมที่หลายคนชื่อชอบ นอกจากจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแล้วยัง ได้สนุก และลุ้นกับการตกปลาด้วยว่า ปลาที่ตกได้นั้นจะเป็นปลาอะไร

เกมตกปลา สามารถเล่นได้บนมือถือแล้ว กับเกม Let’s Fishing Field ทุ่งรักนักตกปลา เกมฮิต จาก789betting ที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินกันการตกปลา มีปลาหลายสายพันธ์ให้จับ พร้อมกับถาพประกอบที่สวยงาม ให้ความรู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เปิดประสบการณ์การตกปลาบนมือถือที่ดีที่สุด 

สารบัญ

วิธีเล่นเกมตกปลา

1.เริ่มเกมมาเราจะต้องเลือกตัวละครระหว่าง สาวสวยจากเมืองกรุง กับ หนุ่มหล่อจากบ้านนา 

2.จากนั้นเมื่อเข้าสู่การเกม โดยการเลือกวางเงินเดิมพันได้ตั้งแต่ 5บาท ไปจนถึงสูงสุด1000 บาท ซึงหากเงินเดิมพันสูงคันเบ็ดที่ใชตกปลาก็จะดีขึ้นด้วย

3.เลือกแตะที่บ่อปลาเพื่อเลือกบริเวณที่จะโยนเบ็ด

4.รอให้ปลามาติดเบ็ดของคุณหากมีปลามาติดเบ็ด จะมีรูปปลาและหลอดชีวิตปรากฎขึ้นด้านบน 

5.ให้เรากด Fishing ตรงขวาล่าง ที่ เป็นสัญลักษณ์รูปตะขอเบ็ดเพื่อดึงปลาขึ้นมา ให้กดย้ำๆ รัวๆ จนหลอดพลังของปลาหมด ซึ่งการตกปลานั้น ปลาแต่ละชนิดจะมีความยากในการกดแตกต่างกัน 

6.เมื่อเราตกได้นะมีภาพอนิเมชันบอกว่าตกได้อะไร ได้ปลาชนิดไหน หรือได้ขยะอะไร

รางวัลจากการตกปลา Let’s Fishing Field ทุ่งรักนักตกปลา

ปลาที่ตกได้จะมาเกณการให้คะแนนที่แตกต่างกันออกไป  โดยจะวัดความหายากของปลา หรือ น้ำหนักของปลาที่ตกได้ นำมาคูณกับเงินเดิมพันที่คุณลงไป เกมนี้ไม่ได้อาศัยเพียงแค่ดวงเท่านั้นท ยังต้องมีทักษะและความสามารถให้การเล่นด้วย

ข้อดีของ เกมตกปลา จาก 789betting

  • เล่นได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะอยู่นอกฤดูกาลตกปลา ก็สามรถตกปลาได้ง่ายๆผ่าน เว็บ 789betting สามรถตกปลาได้ทุกที่ทุกเวลา
  • กราฟฟิกสวยงามทำให้การเล่นเกมมีอถรรสมากขึ้น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ คุณจะรู้สึกเหมือนว่ากำลังออกทริปตกปลา ยืนบนท่าเรือ ถือคันเบ็ด เหมือนกับได้เย่อเบดสู้กับปลาตัวใหญ่จริง ๆ!
  • มีสถิติการตกปลาของเราไว้ให้ดูปลาที่เราเคยตกได้ 
  • มีปลาให้จับหลากหลายสายพันธ์ พบกับปลาและสัตว์น้ำมากกว่า 12 ชนิดและมีขยะเพียง4ชิ้นเท่านั้น 

 

สรุป การเล่น เกมตกปลา Let’s Fishing Field หรือ ทุ่งรักนักตกปลา

หากคุณเป้นคนที่รักการตกปลา และชอบความท้าทาย ไม่มีเกมตกปลาเกมไหนที่จะดีไปกว่านี้อีกแล้ว ตกปลาออนไลน์กัน789betting ทั้งสนุกและท้าทาย เล่นได้ทุกที่ เล่นได้ทุกวัน ตลอด24 ชั่วโมง 

การตกปลามีรูปแบบการวัดคะแนนมากมาย วัดความหายากของปลา น้ำหนัก หรือจำนวนที่ตกได้ แต่กับการตกปลาออนไลน์

แนะนำบทความดีๆจาก789betting