ลิงค์รับทรัพย์ อาชีพเสริมสำหรับมนุษย์เงินเดือน

Affiliated Marketing

ข้อดีของมนุษย์เงินเดือนคือการที่เรามีเงินเดือนแน่นอนในแต่ละเดือน ทำให้เราสามารถจัดการและดูแลเงินได้อย่างเป็นระบบ แต่ที่น่าเศร้าก็คือเงินเดือนที่เราได้แต่ละเดือนนั้นก็น้อยจนแทบจะไม่พอใช้ การจัดการเงินให้อยู่ได้ถึงสิ้นเดือนนั้นก็สามารถได้แค่เดือนต่อเดือนเท่านั้น 

หากจะถามหาเงินเก็บที่เอาไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉินคือยามจำเป็น ก็คงถือเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ยากมากๆ

ซึ่งก็มีมนุษย์เงินเดือนหลายคนที่สามารถทำได้ แล้วก็มีมนุษย์เงินเดือนจำนวนไม่น้อยที่ไม่สามารถทำได้ถ้าออกของการหาเงินฉุกเฉินของหลายๆคน ก็อาจจะเป็นการทําบัตรเครดิต ยืมเงินเพื่อน หรือใช้บริการเงินกู้ เพื่อใช้เป็นทางออกสำหรับในกรณีฉุกเฉิน 

ซึ่งจะไปทาง 789betting เชื่อว่าไม่มีใครที่อยากจะเป็นหนี้ และไม่มีใครที่อยากจะยืมเงินคนอื่นถ้ามันไม่จำเป็น เราจึงได้ทำการรวบรวม  7 อาชีพเสริมที่สามารถทำได้หลังเลิกงานเพื่อเป็นทางเลือกให้กับคนที่ต้องการหารายได้เสริมหลังจากการทำงาน และคนที่กำลังว่างงานอยู่ในขณะนี้ 

 

 7 อาชีพที่สามารถทำได้หลังเลิกงาน 

 

1 แชร์ลิงค์ Affiliate Marketing

การแชร์ลิงค์รับทรัพย์ คือ ช่องทางการสร้างรายได้ ที่คุณสามารถทำได้จากที่บ้านและรับความนิยมเป็นอย่างมาก สร้างรายได้ได้ง่ายๆจากการแชร์ลิงค์ ให้กับเพื่อนของคุณ ผ่านช่องทาง Social Media ของคุณ  หากมีเพื่อนคลิกเข้ามาสมัครผ่านลิงค์ที่คุณแชร์ คุณก็จะได้รับโบนัสค่าคอมมิชชั่นไม่ได้ทันที ช่องทางการสร้างรายได้ง่ายๆที่คุณสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา การันตีรายได้จากรีวิวผู้ใช้งานจริงหลักแสนบาทต่อเดือน 

รับโบนัสค่าคอมมิชชั่นสูงสุด 1% ไปเลยทันที 

 

2 รับจ้างทำการบ้าน  

ปัจจุบันนักเรียนนักศึกษา ต้องเจอกับปัญหาการบ้านที่เยอะจนไม่สามารถทำไหว อีกทั้งยังต้องแบ่งเวลาให้กับการเรียนพิเศษ จะทำให้ไม่มีเวลาที่จะทำการบ้านส่งอาจารย์ ดังนั้นอาชีพรับจ้างทำการบ้านจึงเกิดขึ้น ถึงแม้ว่าชีพนี้ฟังชื่ออาจจะดูแปลกๆแต่ต้องยอมรับจริงๆว่ามันมีในสังคมไทย เป็นช่องทางที่จะช่วยให้เด็กมีเวลาว่างเพิ่มขึ้น มีทั้งยังสามารถช่วยสร้างรายได้ให้กับเรา งานรับจ้างทำการบ้านมีให้เลือกทำอย่างรักหลาย  สามารถหาได้จากคนใกล้ตัว หรือผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ต 

โดยเรทราคาของงานอยู่ที่ 200 บาทถึง 1,000 บาท หรือบางงานอาจจะสูงถึงหลักหมื่นบาท 

รับจ้างทำการบ้าน

3 รับจ้างแต่งนิยาย

นิยายเป็นงานในฝันของใครหลายๆคน สามารถทำเป็นงานหลักได้และยังสามารถทำเป็นอาชีพเสริมในเวลาว่างได้ด้วยเช่นกัน เป็นอาชีพที่เหมาะกับคนที่มีไอเดียโลดแล่นและอยากจะถ่ายทอดออกมาให้กับคนอื่นได้อ่าน ในเว็บที่เปิดให้เรานำบทความหรือนิยายที่เราเขียนมาลงก็มีมากมายหลายเว็บอาทิเช่น  joylada dek-d readawrite tunwalai comico 

 

4 รับจ้างแปลภาษา 

งานรับจ้างแปลภาษา ไม่ว่าจะแปลอังกฤษ – ไทย ไทย-อังกฤษ หรือแปลภาษาอื่นๆไม่ว่าจะเป็นภาษาเกาหลี ภาษาจีน ภาษาฝรั่งเศส หรือแม้แต่ ภาษาของเพื่อนบ้านในแถบอาเซียนของเรา การรับจ้างแปลภาษานั้น มีและราคาสูงถึง 250-500 บาทต่อหน้าเลย

5 รับจ้างรีวิวสินค้า 

รับจ้างรีวิวสินค้าถือเป็นกลยุทธ์ใหม่ทางการตลาด ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Social Media จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่มี follower สูงหรือเป็นคนที่มีชื่อเสียง งานรับจ้างรีวิวสินค้าจะมีค่าตอบแทนที่หลากหลาย อาจจะเริ่มต้นที่ 1,000 บาทถึง 3,000 บาทจะโพสต์ ซึ่งถือว่าเป็นรายได้เสริมที่สามารถทำได้จากที่บ้าน 

Affiliated Marketing-1

6 รับจ้างทำกราฟฟิก ตัดต่อวีดีโอ ออกแบบโลโก้ วาดภาพ และงานที่ต้องใช้ทักษะฝีมือการออกแบบงานอื่นๆ

งานที่ต้องใช้ทักษะและไอเดียในการออกแบบ ทำให้สามารถรับจ้างได้ในราคาสูง อีกทั้งยังมีลูกค้าที่รอใช้บริการอยู่อีกมากมาย บางคนงานเยอะจะออกมาทำเป็นฟรีแลนซ์เลยก็ยังมี ถ้าจะทำให้สามารถรับงานได้อย่างหลากหลายและมีอิสรภาพในการจัดการเวลาของตัวเอง 

7  รับเทรดหุ้น 

การเทรดหุ้นคือการสร้างผลตอบแทนที่มีประสิทธิภาพสูง กว่าการลงทุนแบบ buy-and-hold investing ยกตัวอย่างเช่น ผู้ประกอบการหรือนักลงทุนมีความพึงพอใจกับผลกำไรจากการลงทุนปีละ 10 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ แต่ในขณะเดียวกันผู้ที่เทรดหุ้นหรือเราเรียกว่านักเทรด จะแสวงหาผลตอบแทนจากการลงทุน 10 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน 

หุ้น Forex bitcoin และ เหรียญ ออนไลน์ตระกูลต่างๆ ก็เป็นการเทรดที่ได้รับความนิยมและมาแรงมากในขณะนี้ เป็นการสร้างรายได้เสริมที่หลายๆให้ความสนใจ การเก็งกำไรราคา เพื่อสร้างผลตอบแทน ด้วยวิธีนี้ก็ทำให้มีผลตอบแทนได้สูงถึงหลักแสน

 

Affiliated Marketing-2

การหารายได้เสริมสำหรับมนุษย์เงินเดือน 

มีช่องทางให้เลือกทำอย่างมากมาย สามารถเลือกทำได้ตามความถนัดของแต่ละคน อาชีพเสริมเหล่านี้อาจจะเป็นช่องทางที่ช่วยทำให้คุณมีเงินเก็บมากขึ้น อาชีพเสริมอาชีพอาจจะทำให้คุณมีรายได้มากกว่ารายได้หลักก็เป็นได้