ไฮโลออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง

789Betting-sicbo-02

        ไฮโลออนไลน์ เกมพื้นบ้านที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ขอบอกเลยว่านานจริง เพราะเกมไฮโลออนไลน์นี้นั้นเป็นเกมที่เล่นง่าย ได้เงินจริง และได้เงินไวอีกด้วย แทงดีมีสิทธิรับเงินมหาศาลกันเลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมอย่างมาก

        อีกทั้งไฮโลออนไลน์ยังเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ฝึกใช้ความคิดเล็กน้อย ดังนั้นมันจึงเป็นเกมที่เหมาะกับคนที่ชอบใช้ความคิด และวางแผนในการเล่น เป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นง่าย ถ้าทุกคนได้ทำความเข้าใจกับวิธีการเล่นได้โดยง่าย

ประวัติไฮโลออนไลน์

            ไฮโลเป็นเกมที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน โดยมีชาวบ้านกลุ่มหนึ่งที่มีอาชีพเป็นคนงานก่อสร้าง ได้นำเอาดินปั้นมาสร้างเป็นลูกเต๋าเพื่อใช้เล่นโดยจะสลักเลขกำกับไว้ในแต่ละด้าน ซึ่งวิธีในการเดิมพันนั้น จะให้ทายว่าจะออกเลขอะไร โดยการนำเอาก้อนดินปั้นที่สร้างขึ้นมา โยนลงพื้นและดูว่าเลขออกอะไร ถ้าท้ายถูกก็รับเงินกลับบ้านไปเลย

           ด้วยความที่เป็นเกมที่เล่นง่ายแบบนี้ ทำให้ไฮโลได้แพร่หลายออกไปอย่างกว้างขวางและรวดเร็วในเว็บ 789bet  รวมไปถึงกฎกติกาการเล่นก็ได้ถูกพัฒนาให้มีมาตรฐานมากยิ่งขึ้น ซึ่งรูปแบบที่ใช้ในการเดิมพันก็ได้ถูกพัฒนาให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย อาทิเช่น แทงเต็ง, แทงโต๊ด, แทงสูง – ต่ำ, แทง 11 ไฮโล, แทงเลขตอง ทำให้การเล่นสนุกมากยิ่งขึ้นหลายเท่าตัวเลย

789Betting-sicbo-03

วิธีการเลล่นไฮโลออนไลน์

           วิธีการเล่นไฮโลออนไลน์

 จะใช้ลูกเต๋าในการเล่นหรือการทายผล ลูกเต๋าจะประกอบไปด้วยแต้ม 1-6 ตามจุดหน้าของลูกเต๋า จะมีรูปแบบการเล่นให้ท่านเลือกวางเงินเดิมพันเกมไฮโลออนไลน์ โดยเมื่อหมดเวลาที่กำหนดแล้ว จะเริ่มทำการทอยเต๋าจากในถ้วย เมื่อผลลัพธ์ออกมาก็จะแสดงให้เห็นว่าจะได้รับผลจากการวางเงินเดิมพันหรือไม่ ความสนุกของเกมไฮโลออนไลน์นั้นคือสามารถแทงไฮโลออนไลน์วางเงินเดิมพันได้หลากหลาย เพราะผลลัพธ์ของลูกเต๋าทั้งสามลูกนั้นมีมากมายหลายแบบ และตารางแทงของไฮโลออนไลน์ก็มีให้เลือกแทงได้หลากหลายอีกด้วย อีกทั้งยังเล่นง่าย เล่นไว ได้เงินไวอีกด้วย

รูปแบบการเดิมพัน

           รูปแบบการเดิมพันไฮโลออนไลน์

สามารถแบ่งออกได้หลากหลายรูปแบบ โดยผู้เล่นสามารถเลือกการเดิมพันหรือการแทงแต้มไฮโลออนไลน์ได้ตามสไตล์ ตามเทคนิคของตัวเองก็ได้ แต่โดยทั่วไปแล้ว รูปแบบการแทงไฮโลออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในวงการนั้น สามารถแบ่งได้ออกเป็น 6 รูปแบบดังนี้

789Betting-sicbo-01

1.การแทงสูง

          การแทงไฮโลออนไลน์แบบ การแทงสูง คุณจะต้องลุ้นให้ผลรวมของหน้าลูกเต๋าออกมาแต้มจะต้องอยู่ระหว่าง 11-17 แต้ม คุณถึงจะเป็นผู้ชนะ และได้เงินรางวัล 1:1 เท่าของเงินลงทุน

2.การแทงต่ำ

         การแทงไฮโลออนไลน์แบบ การแทงต่ำ คุณจะต้องลุ้นให้ผลรวมของหน้าลูกเต๋าออกมาแต้มจะต้องอยู่ระหว่าง 4-10 แต้ม คุณถึงจะเป็นผู้ชนะ และได้เงินรางวัล 1:1 เท่าของเงินลงทุน

3.การแทงคู่

         การแทงไฮโลออนไลน์แบบ การแทงคู่ คุณจะต้องลุ้นให้ผลรวมของหน้าลูกเต๋าออกมาเป็นเลขคู่ คุณถึงจะเป็นผู้ชนะ และได้เงินรางวัล 1:1 เท่าของเงินลงทุน

4.การแทงคี่

         การแทงไฮโลออนไลน์แบบ การแทงคี่ คุณจะต้องลุ้นให้ผลรวมของหน้าลูกเต๋าออกมาเป็นเลขคี่ คุณถึงจะเป็นผู้ชนะ และได้เงินรางวัล 1:1 เท่าของเงินลงทุน

5.การแทงตองสามแบบเจาะจงตัวเลข

         การแทงไฮโลออนไลน์แบบนี้ คุณจะต้องลุ้นให้ลูกเต๋าทั้งหมดออกมาเป็นเลขเดียวกันกับที่เลือกไว้คุณถึงจะเป็นผู้ชนะ และได้เงินรางวัลไป

6.การแทงตองสามแบบวางขอบเขตตัวเลข

         การแทงไฮโลออนไลน์แบบนี้ คุณจะต้องลุ้นให้ลูกเต๋าทั้งหมดออกมาเป็นเลขตองเป็นเลขตองไหนก็ได้ ตั้งแต่ตอง 1 ถึงตอง 6 คุณถึงจะเป็นผู้ชนะ และได้เงินรางวัลไป

          ไฮโลออนไลน์สามารถเล่นได้ง่าย ๆ ทุกที่ ทุกเวลา เพราะเรารองรับทุกระบบมือถือและคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเล่นผ่านเว็บ 789betting ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณพบปัญหาหรือต้องการคำแนะนำต่าง ๆ ก็สามารถแอดไลน์ : @789betting หรือ@789mybetz เพื่อสอบถามพูดคุยกับแอดมินได้คลอด 24 ชั่วโมงเช่นกัน เราดูแลทุกท่านอย่างเต็มที่ เพราะเราเป็นเว็บพนันอันดับหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด มั่นคง ปลอดภัย ถูกกฎหมาย