เทคนิคเล่นไฮโลออนไลน์ แทงยังไงให้รวย

789Betting-hilo-online-02

           หลังจากที่เราทำความเข้าใจกับกฎ กติการและวิธีการเล่น ไฮโลออนไลน์ กันไปแล้ว วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า เทคนิคเล่น จะแทงยังไงให้ได้เงินนั้นมีอะไรกันบ้าง

            การแทงไฮโลออนไลน์นั้น มีเทคนิคมากมาย โดยแต่ละคนจะมีเทคนิคการเล่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งไฮโลออนไลน์ ถือว่าเป็นอีกเกมที่นักพนันนิยมเล่นกันมาก ๆ พอๆ กับ เกมไพ่ และ เกมยิงปลาเลยทีเดียว โดย 789bet ได้รวบรวมเทคนิคในการเล่น ไฮโลออนไลน์ แทงยังไงให้รวย โดยเทคนิคการเล่น มีหลากหลายเทคนิคแตกต่างกันออกไปแล้วแต่ว่าสมาชิกแต่ละท่านจะเลือกใช้เทคนิคอะไรกัน

เทคนิคการแทงไฮโลออนไลน์

1.แทงสูงต่ำ เดิมพันสูงต่ำ

              โดยการเล่นไฮโลออนไลน์ด้วยการแทงสูงต่ำแทบจะเป็นตัวเลือกแรก ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะเล่นง่ายและมีโอกาสชนะเดิมพันสูง โดยจะต้องสังเกตในช่องสถิติหากมีผลที่ออกมามีผลแบบเดิมติดต่อกันก็สามารถลงทุนได้เลย

             จากการทดสอบจากนักวิชาการแสดงให้เห็นว่าการเขย่าลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูกโดยวิธีเขย่าทั้งหมด 216 ครั้ง ผลออกต่ำ จะมีสถิติการออกทั้งหมด 108 ครั้ง คิดเป็นเปอร์เซ็นในการออกต่ำถึง 50% ซึ่งแต้มที่ออกมาทั้งหมดจะมีตั้งแต่ 3 จนถึง 10 แต้ม และผลออกสูง มีสถิติออกทั้งหมด 81 ครั้งจาก 216 ครั้ง มีเปอร์เซ็นที่น้อยกว่าการออกต่ำอยู่ไม่น้อย ซึ่งแต้มที่จะออกจากการเขย่าตั้งแต่ 12 จนถึง 18 แต้ม

2.การแทงแบบสุ่ม

             เทคนิคการแทง ไฮโลออนไลน์ เทคนิคนี้เป็นการเลือกแทงแบบ เต็ง 5 ตัว แต่จะไม่แทงแค่ 1 ตัว โดยเริ่มต้นที่เกมแรก เราจะต้องดูความเป็นไปได้ก่อน เช่น หากว่าแทงไฮโลสูง แล้ว แต้มของลูกเต๋าสูง ในเกมต่อไป ก็จะเลือกแทง 5 ตัว คือ 6-5-4-3-2  แต่จะไม่แทงเลข 1 แต่หากว่าในเริ่มแรกนั้น ออกเป็นตัวเลขไม่สูงไม่ต่ำ คือกลาง ๆ นั่นเอง เช่น เลข 3 หรือ เลข 4 ตัวที่เหลือก็จะมีเลข 6-5-2-1 แต่ถ้าแต้มลูกเต๋าในเกมแรกออกมาเป็นตัวใดตัวหนึ่งล่ะก็คือ เลข 1-2-3-4-5-6 นั้น จะได้กำไรหนึ่งหน่วย หรือถ้าหากเลขทั้ง 5 ตัวนี้ออกมาเป็นเลขเบิ้ล ก็จะได้เงินคืน แต่ถ้าจะใช้เทคนิคนี้ ก็ควรที่จะต้องมีเงินทุนเล็กน้อย และยังสามารถทำเงินได้ด้วย แต่ก็ควรจะมีการปรับประยุกต์ให้เข้ากับตัวเองให้มากที่สุด

3.การแทงโต๊ด

           เทคนิคเล่นไฮโลออนไลน์ สำหรับคนที่ใช้เทคนิคนี้จะมีความยากในการใช้ค่อนข้างมาก เพราะไฮโลออนไลน์นั้น โดยก่อนจะวางเดิมพันต้องทำการดูสถิติที่ออกเสียก่อน โดยจะต้องสังเกตแต้มในตาที่ออกก่อนหน้านี้ว่าแต้มไหนเยอะที่สุดและแต้มไหนออกรองลงมา ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาสังเกตซักประมาน 2ถึง3 ตา เพื่อให้เกิดความแน่ใจโดยจากการสังเกตแล้วเห็นแต้มเดิมที่บ่อย ๆ ในหลาย ๆ ตา แล้วจากนั้นให้เดิมพันแต้มที่ออกบ่อยที่สุด จากนั้นทำการวางเดิมพันทันที คุณจะได้ผลกำไรกลับมาทันทีและไม่เสียทุนไปแบบฟรีแน่นอน

4.แทงโต๊ด 2 คู่

           เทคนิคไฮโลออนไลน์ เทคนิคนี้จะคล้ายกับเทคนิคที่ผ่านมา โดยเป็นการสังเกตสถิติที่ผ่านมาหลายๆ ตาเหมือนกันจะใช้เวลาในการสังเกตประมาณ 2ถึง3 ตา หลังจากนั้นก็เลือกตัวเลขที่ออกบ่อยที่สุดและตัวเลขที่รองลงมา โดยการเลือกให้เลือกมาเป็นคู่ที่ออกบ่อยที่สุด เช่น 4 รองลงมา 5 และ 3 โดยให้เลือกเดิมพันเป็น 4-5, 4-3, และ 5-3 รับรองว่าเทคนิคนี้จะทำให้ได้เงินกลับมามหาศาลเลยทีเดียว

5.แทงแบบเต็ง

           เทคนิคการแทงไฮโล เทคนิคนี้เป็นการสังเกตตัวเลขที่ออกบ่อย ๆ จากในหลาย ๆ ตาเช่นกันโดยคุณจะต้องสังเกตตัวเลขที่ออกบ่อย ๆ โดยจะต้องรอสักประมาณ 2ถึง3 ตาเช่นกัน หลังจากที่ได้ตัวเลขออกบ่อยแล้ว ให้คัดตัวเลขออกมาเพียง 1ถึง2 ตัวเท่านั้น จากนั้นวางเดิมพันทันทีโดยอาจเลือกวางทีละน้อยเพื่อต่อยอดในรอบต่อไป หรือ อาจจะตัดสินใจวางเดิมพันด้วยเงินก้อนโตตามความต้องการก็ได้แล้วแต่บุคคล รับรองว่ามีโอกาสได้เงินสูงแน่นอน

6.แทงไฮโลแบบทบเงิน 4 ก้อน

          เหมาะสำหรับคนที่มีทุนเยอะ โดยวิธีนี้ให้แบ่งเป็นเงิน 4 ก้อนด้วยกัน เช่น 100, 300, 200, 400 เป็นต้น และเริ่มต้นด้วยการแทง 100 บาท แต่หากถูกให้เดิมพันต่อ 300 ตามทันที เมื่อถูกครบ 2 ตาให้เริ่มเดิมพันใหม่ด้วยเงิน 200 หากถูกตาต่อไปก็ให้เดินพัน 400 แต่ถ้าหากเสียตั้งแต่ตาแรก 100 บาท ตาต่อไปจะต้องลงทุน 300 ทันที หากเสียอีก ลองเดิมพัน 200 หากชนะคุณจะได้ทุนคืน 200 จากนั้นลงเดิมพัน 400 บาท หากชนะคุณจะได้รับเงินกลับมา 200 สำหรับเทคนิคนี้จะดูซับซ้อนไปสักนิดนึง แต่รับรองว่าสำหรับคนมีทุนควรใช้เทคนิคนี้ แล้วโอกาสที่จะขาดทุนแทบจะไม่มีเลยทีเดียว

789Betting-hilo-online-01

          สำหรับเทคนิคการแทงไฮโลออนไลน์ที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น เป็นเพียงเทคนิคหนึ่งที่ใช้แล้วเห็นผลจริง รับประกันความพึงพอใจจากผู้เล่นมากมาย แต่ยังมีอีกหลายเทคนิคที่จะช่วยให้เราแทงไฮโลออนไลน์ได้อย่างง่ายดายและได้เงินมหาศาลกลับมา แต่จะขึ้นอยู่กับวิธีการมองเกมและวิธีการเล่นของแต่ละคนอีกด้วย ถ้าไม่อยากพลาดเทคนิคดี ๆ แบบนี้อีก เพียงแค่แอดไลน์ @789mybetz หรือ @789betting (มีแอดนำหน้า) เพียงเท่านี้ คุณก็จะไม่พลาดเทคนิคดี ๆ แบบนี้อย่างแน่นอน