แนะนำเกมไพ่ตีไก่ 3 ใบ และวิธีการเล่น

ภาพปกเกมไพ่ตีไก่ 3 ใบ จาก789betting

เกมไพ่ตีไก่ 3 ใบ ( Dragon battle royal 3 Cards ) คืออะไร

     เกมไพ่ตีไก่ 3 ใบ (Dragon battle royal 3 Cards) คือ เกมไพ่ออนไลน์จาก 789betting ที่สามารถเล่นผ่านระบบคอมพิวเตอร์ หรือ โทรศัพท์มือถือ  รองรับทุกระบบปฏิบัติการทั้ง IOS และ Android ไม่ว่าสมาร์ทโฟนของคุณจะเป็นรุ่นใหนระบบใด ก็สามารถร่วมเดิมพันกับเกมไพ่ ตีไก่3 ใบ หรือ Dragon battle royal 3 Cards และ คาสิโนได้อย่างสนุกสนาน พร้อมรับบริการและสิทธิพิเศษตลอด 24 ชั่วโมง

วิธีเล่นเกมไพ่ตีไก่ 3 ใบ

     เกมส์ไพ่ตีไก่ 3 ใบ จาก 789betting เป็นเกมที่ใช้รูปแบบทายผล ด้วยไพ่ โดยการจะแข่งขันกันที่แต้มไพ่บนมือนั้นเอง เป็นเกมที่ไม่มีเจ้ามือ เป็นเกมที่ผู้เล่นทุกคนต้องนำไพ่มาตัดสินกันเองหรือตัดสินรอบวงเป็นห่วงโซ่นั้นเองใครที่ได้ถือแต้มสูงสุดคนนั้นคือผู้ชนะ ซึ่งการเล่นนั้นจะมีการแข่ง 2 รอบ ต่อ 1 ตา ด้วยกันดังนี้

จับไพ่ 2 ใบ

     เมื่อระบบเกมทำการแจกไพ่ 2 ใบ ครบทุกคนบนโต๊ะ ผู้เล่นทุกคนจะต้องหงายไพ่เพื่อจับไพ่ใครได้แต้มสูงที่สุดบนโต๊ะ เมื่อได้ผู้ชนะแล้ว ระบบเกมส์จะเริ่มทำการแจกไพ่ใบที่ 3

จับไพ่ 3 ใบ

     หลังจากระบบเกมทำแจกไพ่ ใบที่ 3 ทุกคนบนโต๊ะเสร็จแล้ว ทุกคนต้องหงายไพ่เพื่อแข่งขันรอบที่ 2 สำหรับผู้เล่นคนที่ชนะรอบแรกก็มีสิทธ์แพ้ได้การแข่งขันรอบที่ 3  สำหรับผู้เล่นที่ชนะรอบที่ 3 หรือได้แต้มสูงสุด จะเป็นผู้เล่นที่ได้รางวัลเยอะที่สุด โดยระบบเกมจะทำการหักลบยอดได้ยอดเสียอย่างแม่นยำ และมีสถิติขึ้นให้ผู้เล่นเช็คดูได้อีกด้วย

รูปแบบไพ่เกมไพ่ตีไก่ 3 ใบ

     รูปแบบการเล่นเกมไพ่ตีไก่3ใบนั้น เป็นเกมที่ใช้ไพ่ในการออกผล ซึ่งรูปแบบไพ่นั้นมีด้วยกันหลายรูปแบบ

การนับคะแนน เกมไพ่ตีไก่ 3 ใบ (Dragon battle royal 3 Cards)

  • เมื่อได้ไพ่ J , Q , K 2ใบจะเท่ากับแต้ม 7.5 ถ้าได้ไพ่ดอกเดียวกัน หรือได้แต้มเดียวกัน 2 ใบ จะนับเป็น 7.5 แต้ม 2 เด้ง คือได้เงิน 2 เท่า
  • การนำไพ่ในมือมาบวกกันเพื่อนับแต้ม ซึ่งถ้าแต้มใหญ่จะเป็นผู้ชนะโดยจะใช้การเรียงลำดับจากน้อยไปมาก เช่น A ดอกจิก + 8 ดอกจิก จะชนะ 4 ดอกจิก + 2 โพธิ์แดง เนื่องจาก A ดอกจิก + 8 ดอกจิก เท่ากับได้ 9 แต้ม ซึ่งเป็นแต้มที่สูงที่สุด และแต้มที่น้อยสุดที่สุด คือ 0
  • ถ้าเปิดไพ่ออกมาแล้วได้ไพ่ 5 + 5 หรือ 10 + 10 จะเท่ากับว่าบอด 2 เด้ง เพราะได้ 0 แต้มทั้ง 2 แบบ/การเรียงไพ่ 2 เด้ง หมายถึงการเรียงจำนวนตามที่เท่ากัน 2 ใบ โดยที่เป็นดอกเดียวกัน จำนวน 2 ใบ จะได้ 2 เท่า เช่น 6 โพธิ์แดง + 3 โพธิ์แดง เท่ากับ 9 แต้ม 2 เด้ง
  • ในกรณีสำหรับนักเดิมพันที่ได้คะแนนน้อยที่สุด จะถูกนับให้เป็นคนแรกในการแจกไพ่ ของเกมรอบไปโดยแจกไพ่เรียงวนจากขวาไปซ้ายมือ จากนั้นจะทำการรวมไพ่ทั้ง 3 ใบ ผู้เล่นที่ได้แต้มเยอะที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะ

 

การนับแต้มพิเศษ เกมไพ่ตีไก่ 3 ใบ (Dragon battle royal 3 Cards)

รูปแบบไพ่อีกหนึ่งรูปแบบที่ไม่ต้องใช้แต้มในการเอาชนะ และมีอัตราจ่ายที่สูง

  • การเรียงสเตรชฟลัช ถ้าสามารถเรียงไพ่ดอกเดียวกัน 3 ใบ เช่น ได้ดอกจิก ทั้ง 3 ใบ เรียงกัน J Q K จะได้รับเงินรางวัล 5 เด้ง ในรอบนั้น
  • ไพ่ตอง ถ้าสามารถเรียงไพ่แต้มเดียวกันได้เหมือนกันสามใบ โดยที่ไม่จำกัดดอกและไม่จำกัดสี เช่น 3 โพธิ์แดง 3 ดอกจิก 3 ข้าวหลามตัด จะได้ 5 เด้ง หากชนะ
  • การได้ไพ่เรียง โดยสูงสุดไปต่ำสุด คือ K Q A – A 2 3 หรือมองมุมกลับกันการเรียงจากน้อยที่สุด A 2 3 ไปจนถึงการเรียงในส่วนของแต้มที่เยอะที่สุด K Q A จะได้กินเงิน 3 เด้ง หากชนะ การเรียงไพ่เซียน J Q K ซึ่งไม่จำกัดดอก หรือสีอะไรก็ได้ จะได้ 3 เด้ง
  • การเรียงไพ่ 3 เด้ง คือการเรียงไพ่ที่มีดอกเหมือนกันจำนวน 3 ใบจะได้ 3 เด้ง เช่น A ดอกจิก 2 ดอกจิก 6 ดอกจิก จะได้ 9 แต้ม 3 เด้ง