สูตรไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ เล่นยังไง ให้ได้อย่างเซียน !

ภาพปกสูตรป๊อกเด้งออนไลน์

     ยังคงฮิตกันอย่างต่อเนื่อง กับเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ เกมไพ่ที่มีมาอย่างยาวนานในอดีต จนตอนนี้โลกออนไลน์ได้รับการพัฒนา เข้ามามีบทบาทมากขึ้นกับคนทุกเพศทุกวัย จนทำให้เกมไพ่ป๊อกเด้ง ถูกพัฒนามาให้เล่นในออนไลน์ได้เหมือนกัน แต่เล่นให้สนุกอย่างเดียวคงยังไม่พอ สำหรับบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเล่นไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ให้ชนะ เล่นยังไงให้เหมือนเซียนไพ่กันดีกว่า

      อันดับแรก สิ่งที่เราต้องเตรียมก่อนการเล่นเลยนั่นก็คือ การหาเว็บไซต์ช่องทางหลักดีๆ เพื่อที่จะเข้าสู่การเล่นเกมออนไลน์ ซึ่งควรเลือกเว็บไซต์ที่มีระบบการเล่นอย่างดีเยี่ยม สามารถเล่นผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ทุกระบบ , มีโปรโมชั่นดีๆ เครดิตฟรีรองรับให้กับผู้เล่น และมีระบบการฝาก-ถอน อย่างดีเยี่ยม เพื่อที่ถ้าเราเล่นชนะอย่างเซียนได้เมื่อไหร่ ก็พร้อมถอนได้เสมอ ซึ่ง 789betting ของเรา สามารถตอบโจทย์เบื้องต้นตามที่ว่ามาได้ทั้งหมด จัดหนักจัดเต็มให้ทุกโปรโมชั่น แถมเครดิตฟรีดีๆก็มีพร้อมรองรับ ฉะนั้น การเลือกเว็บไซต์ที่ดี ก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับใครๆ ที่สนใจจะเป็นเซียนไพ่ และรวยไปพร้อมๆกัน  

สูตรไพ่ป๊อกเด้งที่เราจะมานำเสนอ รอบนี้ จัดเต็มมาให้ 3 สูตร ด้วยกัน

สูตรที่ 1 : แทงป๊อก ต้องแทงสองขา

      ให้เข้าใจง่ายๆ นั่นก็คือการเล่น 2 กองนั่นเอง โดยการใช้สูตรนี้ จะต้องเพิ่มต้นทุนนิดหน่อย เพราะว่าเราต้องลงเดิมพันไปทั้ง 2 กองไพ่ ถึงแม้ว่าจะเพิ่มต้นทุนก็ตาม แต่ก็ถือว่าเป็นการเพิ่มโอกาสที่เราจะชนะได้ขึ้นมามากกว่าการเล่นขาเดียวอีกด้วย สำหรับการเล่น 2 ขานั้น นักเดิมพันเองก็ต้องก็อย่าเพิ่งชะล่าใจไปเชียว ควรที่จะมีเทคนิคในการเล่นเพิ่มขึ้นมาในระดับหนึ่ง การเลือกเล่น2 ขา ควรจะใช้ในกรณีที่ ไพ่มือก่อน หรือ หลังเรา เปิดไพ่มาได้ดีกว่าเรา ซึ่งไพ่ที่เรามี อาจรู้สึกว่าสู้ไม่ได้ การเพิ่มขึ้นมาอีก 1 ขา ก็จะช่วยให้ความเสี่ยงในการเสียไพ่ลดลง และเพิ่มโอกาสให้ได้เงินเพิ่มขึ้นมานั่นเอง

สูตรที่ 2 : เมื่อสองเด้งมา จะช้าอยู่ใย !

     สำหรับสูตรนี้ เมื่อเจ้ามือแจกไพ่ให้คุณเรียบร้อย แล้วดันบังเอิญว่า เปิดหน้าไพ่ขึ้นมา ได้ 2 เด้ง ! (ได้สองเด้ง หมายถึงไพ่ทั้งหมดในมือมีสองใบ โดยที่ สองใบนั้นเป็นไพ่ดอกเดียวกันหรือตัวเลขเหมือนกัน)ให้เสี่ยงจับใบที่ 3 แต่แต้มที่มีอยู่ต้องอยู่ในระดับกลางๆ เช่น หากคุณมีไพ่ 6 แต้มและเป็นโพดำอยู่ในมือให้ลองเสี่ยงจับอีกใบ ไม่แน่ว่าคุณอาจได้ 3 เด้ง กินเรียบ จนเจ้ามือไม่ได้ผุดได้เกิดเลย แต่สูตรนี้เองก็มีความเสี่ยงเช่นกัน เพราะฉะนั้น ต้องมีสติและอย่าวู่วามในการเล่นด้วย

ไพ่ 2 เด้ง สูตรไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์

สูตรที่ 3 : แต้มกลางเข้ามา ใจต้องนิ่ง

     สำหรับสูตรสุดท้าย ที่ 789betting จะมานำเสนอเล่นอย่างไรให้ได้อย่างเซียนนั่น รอบนี้ ใจเราจะต้องนิ่งกันไว้ซักหน่อย ถ้าหากว่าไพ่ที่ท่านเปิดขึ้นมานั้น รวมแต้มกันแล้ว เป็นแต้มในระดับ 5,6,7 หรือบางทีอาจจะเผลอได้ 4 แต้มขึ้นมาบ้าง อยากให้ทุกท่านใจเย็นเอาไว้ก่อน เพราะทุกการจั่วไพ่ มักมีความเสี่ยง อยากให้ลอง ไม่ขอไพ่เพิ่ม แล้วใช้แต้มเท่าที่มีอยู่ ไปรอลุ้นในช่วงท้ายเกมที่เจ้ามือเปิดไพ่เอาดีกว่า  เพราะมีบ่อยครั้งที่เวลาเล่นแล้วเปิดไพ่ได้มาในระดับกลางๆ แบบนี้ แต่ทันทีที่ขอไพ่เพิ่ม กลับกลายเป็นว่าแต้มลดลง จากจะได้ ก็จะกลายเป็นเสียไปซะงั้น เพราะฉะนั้น หากเจอสถานการณ์ที่เปิดไพ่ 2 ใบขึ้นมาแล้วแต้มกลางๆแบบนี้ ขอให้ทุกท่าน ใจเย็นไว้ก่อน ไม่แน่ เจ้ามือที่เปิดไพ่สามใบขึ้นมา อาจจะได้แต้มน้อยกว่าเราก็ได้ แค่นี้ก็สบายใจ ยังไง๊ ยังไง ก็เล่นไม่เสียแล้ว …

ไพ่แต้มกลาง สูตรไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์

การเล่นไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์นั้น อาจจะไม่ได้มีสูตรที่ตายตัวซักเท่าไหร่ แต่ 3 สูตรที่เราคัดมานั้น ก็ถือว่าจะช่วยเพิ่มโอกาสในการทำเงินเพิ่มให้กับทุกท่านได้อย่างดี ฉะนั้นเล่นไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ อย่าลืมตั้งสติ รอบคอบ คอยสอดส่องดูทิศทางความเป็นไปได้ของการออกไพ่ พร้อมเลือกเว็บไซต์ต้นทางดีๆ ที่จะทำให้การเล่นของท่านไม่มีติดขัด พร้อมสนุก พร้อมลุ้นไปได้ตลอดการเล่น แค่นี้ การเล่นไพ่ป๊อกเด้งยังไง ให้ได้อย่างเซียน ก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป